24.png

Là một trong những tổ non trẻ trong nhà trường, được tách ra từ tổ Sử- Địa- GDCD (từ tháng 01/2015).

Sau thời gian dài công tác và cống hiến, các thành viên của tổ Địa lý có nhiều thay đổi về số lượng, số giáo viên tuyển mới, chuyển đến, chuyển đi và cả giáo viên đã nghỉ hưu.

Trãi qua 40 năm, các thành viên của tổ đã có nhiều thành tích đáng kể. Tiêu biểu là thầy Lê Văn Khanh (nguyên tổ trưởng tổ Địa lý), với thế hệ trẻ, thầy không chỉ là người thầy mà còn là người cha đáng kính, cả đời cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Với năng lực và uy tín của mình, thầy đã dẫn dắt tổ Địa lý trở thành một trong những tổ công đoàn tiên tiến của nhà trường,…Trường còn khắc ghi dấu chân những người lái đò thầm lặng giờ đã chuyển công tác, nhưng vẫn thể hiện vai trò, tài năng của một người thầy dạy Địa lý như thầy Vũ Đình Chiến (trưởng phòng phổ thông- Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), thầy Hoàng Nhu (Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Tất Thành- Ia Pa), cô Võ Thị Nghĩa (tổ trưởng tổ Địa lý, phó chủ tịch công đoàn cơ sở trường THPT Trần Quốc Tuấn-Phú Thiện), cô Mai Thị Thùy Dương (tổ trưởng tổ Địa lý trường THPT Lý Thường Kiệt). Ngoài ra, hình ảnh người thầy năng động, nhiệt tình trong các phong trào dạy và học không thể không nhắc tới thầy Vũ Hồng Trường (hiện công tác tại Trường PTDT nội trú tỉnh), thầy Rơmah Kơ Nhí (hiện công tác tại Trường THPT Phan Chu Trinh – Ia Pa).

Trong những năm học qua, tổ Địa lý luôn được sở GD- ĐT Gia Lai tặng giấy khen, đều đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến.

35.png

Tổ Địa lí

Tuy là tổ chuyên môn ít thành viên nhất trường song với sức trẻ, lòng nhiệt tình và niềm đam mê trong công việc, các thầy cô đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào trong các phong trào thi đua như: Giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2013- 2014, gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 (cô Hà Thị Như Ngọc,  thầy Trần Vinh), chiến sĩ thi đua cơ sở (cô Hà Thị Như Ngọc, thầy Trần Vinh, cô Rahlan HLuer).

Như vậy, lực lượng mỏng nhưng không yếu, với những thành tích đạt được cùng với niềm đam mê và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cũng như sức bật của tuổi trẻ, của niềm tin, tổ Địa lý sẽ đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục mới trong thời gian đến.