Wednesday, 05/10/2022 - 18:01|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 51

TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

2021-2022

VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 51

          Hòa chung không khí toàn tỉnh Gia Lai vui mừng tổ chức kỉ niệm 90 năm hình thành và phát triển, cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học; sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022, trường THPT Lê Thánh Tông đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và trao giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51.

          Lễ tổng kết năm học là dịp để đánh giá thành quả của một năm học, vinh danh các tập thể cũng như các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và rèn luyện.

          Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, gồm có các đại biểu: Ông Trần Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Auyn Pa; Bà Lê Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai; Bà Ksor H’ Khuyên – Phó Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa; Ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Bưu chính – Viễn thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai; Bà Nguyễn Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Gia Lai; Ông Trần Ngọc Vui - Giám đốc Bưu điện thị xã Ayun Pa; Thầy Trương Như Đệ - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Lê Thánh Tông – Chủ nhiệm CLB Văn học – Nghệ thuật Ayun Pa; Thầy Nguyễn Văn Hiếu – Phó trưởng phòng tuyển sinh trường Đại học FPT Quy Nhơn; Ông Mai Thế Phụng - Đại diện Hội cha mẹ HS; Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Đại diện cựu HS khóa 2005-2008 trường THPT Lê Thánh Tông; các ông bà là phóng biên báo Gia Lai, Trung tâm Văn hóa – Thông tin thị xã Ayun Pa; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Thánh Tông.

          Mở đầu buổi lễ, thầy Trần Anh Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường - thông qua báo cáo tổng kết năm học, biểu dương và ghi nhận nỗ lực của thầy cô và học sinh đã vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả đáng ghi nhận và tự hào.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các ban ngành đã trao tặng giải thưởng Cây bút triển vọng trong cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 cho em Huỳnh Thị Như Hằng – học sinh lớp 10A5 - thí sinh duy nhất của tỉnh Gia Lai đạt giải trong kì thi lần này. Đây chính là niềm vinh dự, là nguồn động viên to lớn góp phần thúc đẩy, cổ vũ tinh thần cho thầy và trò trường THPT Lê Thánh Tông cố gắng nhiều hơn nữa trong các năm học tới.

          Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 205 học sinh giỏi toàn diện; 421 học sinh tiên tiến; 57 học sinh đạt học sinh giỏi bộ môn cấp trường; 21 học sinh vượt khó; 04 tập thể lớp tiên tiến, xuất sắc, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào; cùng với các phần thưởng khác cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc, có đóng góp lớn cho nhà trường trong năm học vừa qua.

Để tạo động lực và tinh thần phấn đấu trong học tập cho các em học sinh, các anh chị cựu học sinh của trường niên khóa 2005 – 2008 cũng đã phối hợp với lãnh đạo nhà trường trao tặng 07 suất học bổng Nguồn sáng cho 07 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập và rèn luyện, mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

      Kết thúc buổi lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022, thầy và trò trường THPT Lê Thánh Tông vô cùng hân hoan, phấn khởi với những thành tích đã đạt được trong một năm học nhiều khó khăn, thử thách. Đồng thời đây cũng là một trong những động lực để tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường cố gắng nhiều hơn trong năm học tới.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy Trần Anh Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường - thông qua báo cáo

 tổng kết năm học

Bà Lê Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai – trao giải thưởng cho em Huỳnh Thị Như Hằng

Cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – trao phần thưởng cho em Huỳnh Thị Như Hằng

Ông Mai Thế Phụng - Đại diện Hội cha mẹ HS – trao phần thưởng

cho học sinh giỏi toàn diện khối 12

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Đại diện cựu HS khóa 2005-2008 trường THPT

Lê Thánh Tông – trao học bổng Nguồn sáng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Trường THPT Lê Thánh Tông
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 144
Tháng 10 : 761
Năm 2022 : 28.898