Tuesday, 19/10/2021 - 18:14|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

     Trong không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới, giữa tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường THPT Lê Thánh Tông đã có Lễ khai giảng thật đặc biệt, đầy ý nghĩa.

 

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 được tổ chức vào sáng 05/9/2021 gồm hai phần. Phần chung được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp từ 7 giờ 00 phút đến 7 giờ 35 phút, phát trên sóng truyền hình tỉnh và trang website:www.gialaitv.vn. Chương trình khai giảng diễn ra với các hoạt động chính như: Chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh chúc mừng ngành giáo dục nhân ngày khai trường, trao học bổng, đánh trống khai giảng năm học mới.

 

     Sau khi kết thúc phần Lễ khai giảng chung, trường THPT Lê Thánh Tông cũng đã tổ chức Lễ khai giảng tại trường. Tham gia trực tiếp buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa, ngoài ra còn có sự hiện diện của quý đại biểu đến từ văn phòng Thị ủy, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao thị xã, Công ty du học Đức, Ngân hàng Nông nghiệp &Phát triển nông thôn Ayun Pa, Công an thị xã Ayun Pa, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Lê Thánh Tông, Ban giám hiệu nhà trường. Còn lại giáo viên, học sinh, quý phụ huynh toàn trường  tham dự trực tuyến, buổi Lễ được phát trên group Trường THPT Lê Thánh Tông – Ayun Pa – Gia Lai.

     Mở đầu là video giới thiệu về trường và chào đón học sinh khối 10. Nối tiếp buổi Lễ, cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Trong bài diễn văn, cô Hiệu trưởng nêu những khó khăn của năm học này nhưng cũng khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực của toàn trường để đạt được những kết quả tốt nhất. Buổi lễ càng có ý nghĩa hơn khi học bổng, phần quà của các tổ chức đã được trao đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: học bổng Nay Der của tỉnh, phần quà của Ngân hàng Nông nghiệp &Phát triển nông thôn Ayun Pa. Nhà trường cũng đã tặng thưởng cho học sinh thủ khoa tốt nghiệp trong năm học 2020-2021. Những suất quà trên đã góp phần động viên, khích lệ các các em học sinh cố gắng hơn trong quá trình học tập.

     Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 được tổ chức trang trọng, an toàn, ngắn gọn, thiết thực, đã thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên và nhân viên vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong tình hình dịch bệnh còn đang phức tạp. Chính hoàn cảnh đặc biệt và nỗ lực của các nhà trường cho ngày đầu tiên của năm học đã mang lại những cảm xúc khó quên cho giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

     Một số hình ảnh khác của Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại trường THPT Lê Thánh Tông:

Trường THPT Lê Thánh Tông

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 79
Tháng 10 : 3.526
Năm 2021 : 22.420