Tuesday, 19/10/2021 - 19:18|

TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN TẠI TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô, gắn máy an toàn cho học sinh, sáng ngày 12/12/2020, trường THPT Lê Thánh Tông phối hợp với công ty Honda Đức Dung Gia Lai (chi nhánh Ayun Pa) và Đội CSGT – Công an thị xã Ayun Pa tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền ATGT và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh.

Về dự và tham gia có đại diện Đội CSGT – Công an thị xã Ayun Pa, ban tuyên truyền lái xe an toàn của Công ty Honda Đức Dung Gia Lai, cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh trường THPT Lê Thánh Tông.

Đội  CSGT – Công an thị xã Ayun Pa  và Công ty Honda Đức Dung đã trực tiếp hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, quy cách chọn lựa mũ bảo hiểm đạt chuẩn; tư thế ngồi điều khiển xe mô tô, xe máy. Đặc biệt chú ý và tạo thói quen kiểm tra xe trước khi khởi động máy và điều khiển phương tiện. Ngoài ra công ty còn tặng 10 mũ bảo hiểm cho các em học sinh của trường. Bên cạnh đó, cán bộ Đội CSGT thị xã Ayun Pa tuyên truyền phổ biến kiến thức về ATGT. Bằng kiến thức chuyên môn và sự trải nghiệm trong thực tế, trong khoảng thời gian ngắn, đồng chí CSGT đã cung cấp kiến thức pháp luật giao thông đường bộ liên quan trực tiếp đến học sinh, các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông và mức phạt hành chính.

Hoạt động đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong môi trường học đường, giúp các em hình thành ý thức cũng như thói quen chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông.

Một số hình ảnh của hoạt động của buổi tập huấn:

Trường THPT Lê Thánh Tông

Năm 2021 : 22.424