Tuesday, 19/10/2021 - 19:32|

TẾT TRUNG THU TRONG MÙA DỊCH

Thăm hỏi, tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021-2022; Kế hoạch giúp đỡ thường xuyên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại làng kết nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần, hỗ trợ tạo điều kiện các em có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hưởng ứng tinh thần vui Tết trung thu năm 2021. Vào chiều thứ 2, ngày 20/9/2021, đại diện chi bộ và BCH Đoàn trường, các đ/c Phùng Nhật Trọng – Chi ủy viên, Bí thư Đoàn trường, đ/c Rah Lan Khôn – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Vũ Trần Tuệ Phương – Phó Bí thư Đoàn trường đã tới thăm và tặng quà trung thu cho các em Nay H’ Chí, Nay H’ Bách (hộ nghèo, khó khăn, học giỏi), Ksor Tài và cháu Toản (có bố, mẹ đi lao động và mắc kẹt ở Bình Dương do Covid-19, đang ở cùng ông bà) ở Bôn Krăi, xã Ia Rbol, thị xã Ayun Pa. Mỗi phần quà trị giá 100.000đ giúp các em có thêm nghị lực tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2021 : 22.424