Wednesday, 05/10/2022 - 18:06|

HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ THIẾU NHI KHÓ KHĂN

Tinh thần tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021-2022; Kế hoạch giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại làng kết nghĩa của nhà trường.

Vào chiều chủ nhật, ngày 28/11/2021, BTV Đoàn trường gồm đồng chí Phùng Nhật Trọng – Chi ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng 02 đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường là Rah Lan Khôn và Vũ Trần Tuệ Phương đã đến thăm hỏi, tặng quà và tiền hỗ trợ cho các em được giúp đỡ là: Nay H’ CHí và Nay H’ Bách tại Bôn kết nghĩa (Bôn Krăi, xã Ia Rbol, Ayun Pa). Gia đình các em đều có hoàn cảnh khó khăn, các em hiện đang học lớp 4 trường Tiểu học Chu Văn An, xã Ia Rbol, các em đều là những học sinh ngoan, chăm học và luôn đạt học sinh giỏi hàng năm. Về chính quyền Bôn Krăi có bà Nay H’ Yach – Phó Bí thư chi bộ Bôn, đồng thời là Trưởng Ban công tác Mặt trận Bôn tham dự.

Mỗi em nhận được một phần quà gồm dầu ăn, mì tôm, mắm, đường … trị giá 200.000 đồng và tiền mặt là 800.000 đồng, tổng giá trị mỗi em nhận được là 1.000.000 đồng; Tổng giá trị Đoàn trường giúp đỡ 2 em đợt này là 2.000.000 đồng (hai triệu đồng). Đây là số tiền vận động từ các bạn ĐVTN nhà trường, mỗi em đóng góp 1000 đồng/tháng.

Hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của các bạn ĐVTN trường THPT Lê Thánh Tông dành cho các em Nay H’ Bách và Nay H’ Chí, khích lệ tinh thần và giúp đỡ vật chất các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

BTV Đoàn trường

Năm 2022 : 28.898