Thursday, 18/08/2022 - 18:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

LỄ BÀN GIAO PHÒNG SINH HOẠT CHO CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC VÀ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

     Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và nâng cao chất lượng cho quá trình hoạt động của các câu lạc bộ, vào lúc 15h ngày 17/03/2021, Hiệu trưởng trường THPT Lê Thánh Tông đã tiến hành bàn giao phòng sinh hoạt cho câu lạc bộ Âm nhạc và câu lạc bộ Tiếng Anh của trường.

Tiết mục văn nghệ do thành viên hai câu lạc bộ biểu diễn

     Đến tham dự buổi lễ có cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, chị Lê Thái Lê – cựu học sinh khóa 1997 – 2000 và cũng là đại diện cho những nhà tài trợ cùng nhà trường, Ban cố vấn và Ban chủ nhiệm của hai câu lạc bộ.

Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm cùng đại diện cho những nhà tài trợ và Ban cố vấn hai câu lạc bộ

     Mở đầu cho buổi lễ là hai tiết mục văn nghệ hết sức sôi động do các thành viên của hai câu lạc bộ biểu diễn. Tiếp đó, trong không khí trang nghiêm nhưng cũng đầy hân hoan và xúc động, cô Phạm Thị Hồng Ngọc và Chị Lê Thái Lê đã tiến hành bàn giao phòng sinh hoạt cho đại diện Ban chủ nhiệm. Với niềm vui sướng và biết ơn sâu sắc, em Phạm Bảo Trân đại diện cho tất cả thành viên hai câu lạc bộ đã phát biểu và gửi lời cảm ơn chân  thành đến nhà trường cùng những nhà tài trợ.

Cô Phạm Thị Hồng Ngọc cùng chị Lê Thái Lê bàn giao phòng sinh hoạt cho đại diện Ban chủ nhiệm

     Trong buổi lễ, cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, cũng đã có những lời phát biểu, động viên khích lệ và mong muốn tất cả các thành viên của hai câu lạc bộ sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh của mình, hoạt động hiệu quả hơn và gặt hái được nhiều thành công, đem lại vinh quang cho bản thân cũng như cho nhà trường.

Đại diện Ban Chủ nhiệm của hai câu lạc bộ

     Hi vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo những phương tiện sinh hoạt cơ bản và cần thiết, phòng sinh hoạt sẽ là nơi để các câu lạc lạc bộ của trường có được không gian riêng tư và ấm áp cho những buổi sinh hoạt thường kì. Đây cũng là một trong những động lực để các thành viên nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa, đưa hai câu lạc bộ ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình.

Câu lạc bộ âm nhạc và tiếng anh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 982
Năm 2022 : 23.771