Thursday, 18/08/2022 - 17:25|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 20/10 của Trường THPT Lê Thánh Tông năm học 2021 - 2022

     Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam,  Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

     Nhằm mục đích tôn vinh , nâng cao vị thế của người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Thánh Tông nói riêng; tạo sự đoàn kết, thân ái và hướng đến xây dựng hình ảnh những công đoàn viên giỏi việc trường, đảm việc nhà; Ban chấp hành Công đoàn phát động cuộc thi "Tập thể nữ công đoàn viên giỏi việc trường, đảm việc nhà" dưới hình thức thiết kế video từ 05 – 07 phút  giới thiệu về tập thể, cá nhân nữ công đoàn viên của các tổ công đoàn đã có những thành tích xuất sắc, năng động sáng tạo trong công việc, tiên phong trong các phong trào, xứng đáng với danh hiệu giỏi việc trường, đảm việc nhà. Video của các tổ công đoàn sẽ được chấm thông qua việc bình chọn lượt yêu thích từ các thành viên trong trang nhóm của trường và được chấm điểm theo các tiêu chí khác nhau từ ban giám khảo gồm nam giáo viên trong trường. Thời gian bình chọn và chấm điểm diễn ra từ 22h00 ngày 17/10/2021 đến 8h00 ngày 20/10/2021.

     Kết quả cuộc thi theo sự bình chọn trên trang Trường THPT Lê Thánh Tông gồm giải nhất: Tổ Sinh – Thể dục, giải nhì: Tổ Ngữ văn, giải ba: Tổ Toán - tin; theo việc chấm điểm của ban giám khảo gồm giải nhất: Tổ Ngữ văn, giải nhì: Tổ Sinh – Thể dục, giải ba: Tổ Hóa – Địa.

     Hoạt động trên đã để lại dư âm sâu sắc và ý nghĩa đối với nữ công đoàn  viên trong nhà trường, là cơ hội để mọi người phát huy tính sáng tạo và gắn kết nhau hơn. Đây cũng là động lực tinh thần giúp các chị em có thêm niềm vui trong môi trường làm việc, nâng cao hiệu quả công tác và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công đoàn THPT Lê Thánh Tông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 981
Năm 2022 : 23.770